We’ve reached so far See below

เพราะเด็กทุกคนควรได้รับสิทธิ์ในการศึกษา

บริจาค
เป้า
ถึง
0 ผู้บริจาค
Media

Media

Lorem ipsum dolor sit amet consecte tur adipiscisl at dui tempus,dolor sit amet consecte

Become Volunteer

Become Volunteer

Consecte tur adipiscing elit ellentesque egestas nisl at dui tempus,dolor sit amet consecte

Send Donation

Send Donation

Lorem ipsum dolor sit amet consecte tur adipiscisl at dui tempus,dolor sit amet consecte

Click to play

สมัครเป็นอาสาสมัคร


งานเสริมศักยภาพเด็กเยาวชน
เด็กและเยาวชน คือทรัพยากรที่สำคัญ ในการพัฒนา เพื่อส่งเสริมความเท่าเทียม ของเด็กและเยาวชนในสังคม ผ่านการเสริมสร้างพลังให้กับ เสียงและการตัดสินใจของพวกเขา

สมัครเป็นอาสาสมัคร

 • บางส่วนจากผู้บริจาคอ่านด้านล่าง

  “ผมโชคดีมากที่ได้มีโอกาสมาพูดคุยกับท่านทั้งหลาย ได้รู้จักงานของมูลนิธิรักษ์ไทยมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณพร้อมบุญพูดเป็นสิ่งที่สำคัญมากก็คือ นอกจากเรื่อง Empowerment ที่ผมมองว่าสำคัญแล้ว ยังมีเรื่องของ Impact เหมือนในขณะนี้ที่เรากำลังทำในเรื่องของแผนยุทธศาสตร์โลก 20 ปี ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ที่มูลนิธิรักษ์ไทยทำ เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ทั้งนั้น”
  คุณศุภชัย พานิชภักดิ์ (อดีตผู้อำนวยการองค์การการค้าโลก (WTO) และอดีตเลขาธิการการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา (UNCTAD))
 • บางส่วนจากผู้บริจาคอ่านด้านล่าง

  “วงการการเงินเป็นวงการที่หลาย ๆ คนคิดว่า เป็นวงการที่ดุดัน มุ่งหาแต่กำไร แต่จริง ๆ แล้ว มุมมองความคิดในเชิงวิเคราะห์เรื่องหุ้น เรื่องการเงิน ความละเอียดอ่อนในการวิเคราะห์ที่เก่งหลาย ๆ เรื่องผู้ชายทำสู้ผู้หญิงไม่ได้”
  “ปริญญ์” ปริญญ์ พานิชภักดิ์ ( กรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) ซีแอลเอสเอ (ประเทศไทย))
 • บางส่วนจากผู้บริจาคอ่านด้านล่าง

  “ในการเป็นผู้หญิง แป้งว่าเราไม่ได้มีศักยภาพหรือประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าผู้ชาย จริง ๆ แล้ว “เราต้องการความเสมอภาค ความเท่าเทียมกัน” แล้วสิ่งที่แป้งว่าเราค่อนข้างได้เปรียบนะคะ ก็คือว่าเรามีความอ่อนหวาน มีความ Sensitive และมีสัญชาตญาณที่ว่องไวกว่าผู้ชาย”
  “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ (CEO บมจ. เมืองไทยประกันภัย, ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย, ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.)
 • บางส่วนจากผู้บริจาคอ่านด้านล่าง

  “ดีใจที่ได้มาเป็นส่วนร่วม เพราะว่ามันไม่ได้เป็นการช่วยที่ฉาบฉวย แต่เป็นการช่วยอย่างรากลึก เพื่อให้เขาอยู่ได้เอง เพื่อตัวของเขาเอง ด้วยชีวิตของเขาเอง และเป็นชีวิตที่มีคุณภาพ”
  “ทิปปี้” สุพรทิพย์ ช่วงรังษี (กรรมการบริหารมูลนิธิรักษ์ไทย)

มูลนิธิรักษ์ไทยเป็นองค์กรพัฒนาที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินงานในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี (รวมถึงปีที่ผ่านมาในฐานะ CARE Thailand) เป็นโครงการในพื้นที่ วิถีชีวิต การศึกษา สุขภาพและการป้องกัน ดูแลเอชไอวีและการเตรียมพร้อมและการตอบสนองฉุกเฉิน